Thứ năm, 25/04/2024, 08:48

Đại hội Chi hội Luật gia Công ty Điện lực Lai Châu lần thứ nhất

Thứ sáu - 05/04/2013 05:09 1.662 0

Đại hội Chi hội Luật gia Công ty Điện lực Lai Châu lần thứ nhất

Ngày 12 tháng 3 năm 2013, Chi hội Luật gia Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2013 – 2018, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ lâm thời, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Cảnh Phương – Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới

Đến dự Đại hội có đồng chí Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lai Châu, đại diện Đảng ủy Công ty Điện lực Lai Châu, cùng toàn thể các đồng chí Hội viên trong Chi hội Luật gia Công ty Điện lực Lai Châu.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Cao Ngọc Lạc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi hội đã đạt được từ khi thành lập đến nay, đồng thời nhấn mạnh: Chi hội cần sinh hoạt nề nếp, tiếp tục phát triển, kết nạp hội viên có đủ điều kiện theo quy định của Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam; Lồng ghép hoạt động của Hội với công tác chuyên môn sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao, phải thực sự đi vào hoạt động và phát huy vai trò của mình trong công tác tham gia ý kiến xây dựng pháp luật, thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành hành pháp luật của CBCNV. Phổ biến các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động SXKD của Công ty như Luật Điện lực, Luật Doanh nghiệp... Tích cực tham gia các hoạt động cải cách hành chính, tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả; thường xuyên củng cố xây dựng tổ chức hội vững mạnh, góp phần cùng Công ty Điện lực Lai Châu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Cảnh Phương, Chủ tịch Hội luật gia tỉnh phát biểu và khẳng định vị  trí, vai trò quan trọng của Hội luật gia trong tình hình hiện nay, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót của Chi hội cần khắc phục, đồng thời nêu ra phương hướng của Chi hội trong thời gian tới như: tăng cường phát triển hội viên mới, nhất là các cán bộ, công chức có trình độ và kinh nghiệm thực tiễn, Ban chấp hành Chi hội phải chủ động đề xuất với thủ trưởng cơ quan về các hình thức góp ý xây dựng pháp luật, tuyên truyền pháp luật đạt hiệu quả cao nhất.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi hội luật gia Công ty Điện lực Lai Châu nhiệm kỳ 2013 - 2018 gồm năm đồng chí, đồng chí Hoàng Quang Trung – Phó Giám đốc Công ty được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: Vàng Văn Cường – P6.PCLC

Nguồn tin: pclaichau.npc.com.vn