Pháp luật với đời sống

Hội Luật gia Việt Nam
Trang Thông tin điện tử tỉnh ủy Lai ChâuCổng Thông tin điện tử tỉnh Lai Châu

Văn bản Quy phạm pháp luật tỉnh
Văn bản chỉ đạo điều hành của tỉnh

Tiếp tục phát huy vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Hội Luật gia các cấp trong tình hình mới

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/04/2013 07:23
In ra Lưu bài viết này
Kể từ khi thành lập đến nay, qua ba năm hoạt động, Hội Luật gia tỉnh Lai Châu đã có bước phát triển vượt bậc: Số hội viên tăng nhanh, chất lượng, nội dung hoạt động không ngừng được nâng cao. Hội đã từng bước khẳng định được vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ và thực sự trở thành diễn đàn sinh hoạt pháp luật của các luật gia trong tỉnh. Góp phần vào việc tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc trong tỉnh; thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Tuy nhiên, để đáp ứng với tình hình mới hiện nay. Đặc biệt là để thực hiện tốt Công văn số 350/CV-TU ngày 22/8/2012 của Tỉnh ủy Lai Châu về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Hội Luật gia. Nhằm đưa công tác Hội Luật gia các cấp đi vào nề nếp và ngày càng phát triển. Trong những năm tới, Hội Luật gia tỉnh phải tập trung vào những nhiệm vụ chủ yếu sau:

 Một là: Cần phải tăng cường công tác giáo dục, chính trị tư tưởng và nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ, hội viên luật gia các cấp trong tỉnh gắn với việc tiếp tục thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
....
Tác giả bài viết: luatgialaichau
Nguồn tin: luatgialaichau.org
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc