Hội Luật gia tỉnh Lai Châu

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC HỘI LUẬT GIA NĂM 2013

Toàn cảnh hội nghị (ảnh BBT)

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2013, Ban Thường vụ Hội Luật gia tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Luật gia cho các đồng chí Ban Chấp hành Hội Luật gia tỉnh; Ban chấp hành Hội Luật gia các huyện thị; Ban chấp hành các Chi hội Luật gia thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; cán bộ chuyên trách Hội Luật gia tỉnh.

HỘI NGHỊ

TẬP HUẤN CÔNG TÁC HỘI LUẬT GIA NĂM 2013

Hội nghị tập huấn đã tập trung vào các nội dung như: Quán triệt các văn bản của Đảng về công tác Hội Luật gia; Quán triệt các văn bản của Chính phủ về công tác Hội Luật gia; Quán triệt Điều lệ Hội Luật gia Việt Nam và các văn bản của TW HLG Việt Nam về tổ chức và hoạt động của Hội Luật gia Việt Nam; Quán triệt các văn bản của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Lai Châu về lãnh đạo, quản lý tổ chức, hoạt động đối với Hội Luật gia các cấp trong tỉnh; Hướng dẫn nghiệp vụ công tác Hội Luật gia; Bồi dưỡng kiến thức pháp luật về Luật Tuyên truyền, phổ biến pháp luật; Một số kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật.

Qua Hội nghị tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức của các đồng chí Ban Chấp hành Hội Luật gia tỉnh; Ban chấp hành Hội Luật gia các huyện thị; Ban chấp hành các Chi hội Luật gia thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; cán bộ chuyên trách Hội Luật gia tỉnh về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, nghiệp vụ công tác Hội Luật gia và kiến thức pháp luật.

Tác giả bài viết: Cảnh Phương

Nguồn tin: Hội Luật gia Lai Châu