THÀNH PHỐ LAI CHÂU: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, quán triệt một số Luật mới được Quốc Hội nước CHXHCNVN khóa XIII thông qua

Sáng ngày 21/3/2017, Hội đồng PHPBGDPL thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, quán triệt một số Luật mới được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khóa XIII thông qua, do đồng chí Mạc Quang Dũng – Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng PHPBGDPL thành phố Lai Châu chủ trì hội nghị.
Đến dự Hội nghị gồm có đồng chí Nguyễn Xuân Oánh – Phó Giám đốc Sở Tư pháp và Đại diện Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố cùng hơn 135 đại biểu đến dự Hội nghị là Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các xã, phường; 59 báo cáo viên pháp luật và đội ngũ công chức Tư pháp phòng Tư pháp thành phố, công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã, phường; Ban Thường vụ Hội Luật gia thành phố, đại diện các chi hội luật gia trực thuộc thành phố và chi hội luật gia xã, phường.

Trong 01 ngày, các đại biểu đã được các Báo cáo viên cấp Tỉnh và Thành phố triển khai, quán triệt một số Luật mới được Quốc hội khóa XIII thông qua và có hiệu lực thi hành, gồm các Luật như: Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng Dân sự, Luật Ngân sách Nhà nước và Luật Tố tụng Hành chính.

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Mạc Quang Dũng – Chủ tịch Hội đồng PHPBGDPL thành phố nhấn mạnh về việc tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt các văn bản Luật mới có hiệu lực thi hành và yêu cầu các đại biểu chủ động lựa chọn nội dung và hình thức phù hợp để tổ chức tuyên truyền PBGDPL các văn bản Luật mới tới cán bộ và Nhân dân một cách hiệu quả nhất.

Tác giả: Hồ Thủy