Hội Luật gia tỉnh Lai Châu

http://hoiluatgia.laichau.gov.vn


LỜI GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU
Đại hội Hội Luật gia tỉnh Lai Châu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2009 – 2014 được long trọng tổ chức vào ngày 29 – 30/7/2009 tại thị xã Lai Châu. Đại hội có ý nghĩa rất quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của Hội Luật gia tỉnh kể từ khi thành lập 23/3/2009 đến nay.
Đại hội có 120 đại biểu tham dự, trong đó đại biểu chính thức 67, đại biểu mời 53. Đại hội đã vinh dự đón tiếp đồng chí Lò Văn Giàng Phó Bí thư - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Lai Châu, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, các đồng chí  lãnh đạo Tỉnh uỷ - HĐND – UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành, MTTQ các đoàn thể tỉnh; các đồng chí lãnh đạo TW Hội Luật gia Việt Nam; các hội viên Hội Luật gia tỉnh Lai Châu; các đồng chí phóng viên Báo Lai Châu, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Thông tấn xã Việt Nam thường trú tại Lai Châu.

Trong bầu không khí đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao Đại hội đã hoàn thành tốt đẹp các nội dung, chương trình của Đại hội.
 
Để phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống của Hội Luật gia tỉnh Lai Châu cho các cấp Hội và hội viên. Ban Thường trực Hội Luật gia tỉnh xây dựng cuốn Kỷ yếu Đại hội Hội Luật gia tỉnh Lai Châu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2009 – 2014 để làm cuốn sách cẩm nang của Hội.
 
BAN THƯỜNG TRỰC HỘI LUẬT GIA TỈNH LAI CHÂU

Tác giả bài viết: luatgialaichau

Nguồn tin: luatgialaichau.org

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down