Hội Luật gia tỉnh Lai Châu

https://hoiluatgia.laichau.gov.vn


HỘI VIÊN LUẬT GIA THAM GIA HỘI THI TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

HỘI VIÊN LUẬT GIA THAM GIA HỘI THI TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Từ ngày 13-14/11 Công đoàn Viên chức tỉnh, Sở Nội vụ và Đoàn Dân chính Đảng tỉnh phối hợp tổ chức Hội tìm hiểu chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước thi. Tham dự Hội thi có 17 đội với 120 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở, tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh và Đoàn dân chính Đảng tỉnh. Trong đó, có nhiều hội viên luật gia cùng tham gia.

Đội thi Sở Y Tế đạt Giải nhấtTừ ngày 13-14/11 Công đoàn Viên chức tỉnh, Sở Nội vụ và Đoàn Dân chính Đảng tỉnh phối hợp tổ chức Hội tìm hiểu chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước thi. Tham dự Hội thi có 17 đội với 120 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở, tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh và Đoàn dân chính Đảng tỉnh. Trong đó, có nhiều hội viên luật gia cùng tham gia cụ thể: Có 03 hội viên tham gia Ban tổ chức, Ban giám khảo; có 28 luật gia là  thí sinh của  các chi hội luật gia như: Chi hội luật gia Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh; chi hội luật gia Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; chi hội luật gia Toà án nhân dân tỉnh; chi hội luật gia Sở Thông tin truyền thông; chi hội luật gia Thanh tra tỉnh.
Các đội tham dự ba phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Nhiều đơn vị đã có sự đầu tư công sức, hình thức đa dạng, phong phú, sáng tạo, sinh động. Với mục đích tuyên truyền các nội dung của Chương trình tổng thể CCHC Nhà nước, Luật cán bộ công chức, viên chức và cách giao tiếp của cán bộ với công dân. Trong phần thi tìm hiểu kiến thức, Ban Tổ chức đã chuẩn bị hệ thống câu hỏi để cán bộ công chức, viên chức có điều kiện tham gia tìm hiểu, 17 đội dự thi đều nắm vững kiến thức, nhiều đơn vị đã có phần liên hệ khá tốt như đội Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông…

Tác giả: Nguyễn Cảnh Phương

Nguồn tin: Hội Luật gia tỉnh Lai Châu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down