Hội Luật gia tỉnh Lai Châu

https://hoiluatgia.laichau.gov.vn


Cán bộ, đảng viên văn phòng Hội luật gia tỉnh Lai Châu quyết tâm đưa nghị quyết đại hội Chi bộ Hội luật gia tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống

Đại hội Chi bộ Hội Luật gia tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra từ ngày 12-13/5. Trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần dân chủ, đoàn kết và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, đảng viên, CCVC. Chi bộ đã nỗ lực triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ lần thứ II, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đạt được những kết quả quan trọng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ cơ bản đều đạt và vượt.
HLGdaihoi
Để tiếp tục phát huy những kết quả của nhiệm kỳ qua, với đặc thù 100% cán bộ, đảng viên của chi bộ đều công tác tại Văn phòng Hội Luật gia tỉnh. Đây là một thuận lợi lớn trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Hội Luật gia tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.  Cán bộ, đảng viên văn phòng Hội Luật gia tỉnh đã đặt ra quyết tâm bám sát thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Hội Luật gia tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, cụ thể:
- Phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên Văn phòng Hội Luật gia tỉnh luôn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị; nội bộ đoàn kết; yên tâm công tác.
- Phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên Văn phòng Hội Luật gia tỉnh tham gia sinh hoạt chi bộ đầy đủ.
- Phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên tham gia học tập, quán triệt các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước và các văn bản chỉ đạo của cấp trên.Tích cực tham mưu cho chi bộ và thủ trưởng cơ quan thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ và của cơ quan.
 Phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Trong đó 25% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm và vai trò gương mẫu của cán bộ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Phương Loan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down