Thứ ba, ngày 29/9/2020 Lai Châu: Một cá nhân được tôn vinh trong chương trình "Nhân tài đất Việt" lần thứ 4
Thứ ba, 29/09/2020, 08:02

Thứ sáu - 14/08/2015 14:41 894 0

Đồng chí Nguyễn Cảnh Phương – chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Lai Châu nhận danh hiệu “Nhà lãnh đạo xuất sắc thời kỳ hội nhập năm 2015”.

Vừa qua, Trung ương Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực-nhân tài Việt Nam kết hợp với Công ty CP truyền thông-thương mại TTP Hoàng Gia tổ chức chương trình trao tặng tượng vàng Thánh Gióng và bảng vàng ghi danh "Nhà lãnh đạo xuất sắc thời kỳ hội nhập và doanh nghiệp xuất sắc đóng góp tích cực cho sự phát triển xã hội năm 2015".
Lai Châu vinh dự có đồng chí Nguyễn Cảnh Phương – Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh được bình chọn đạt danh hiệu "Nhà lãnh đạo xuất sắc thời kỳ hội nhập năm 2015". Lễ trao bảng vàng ghi danh và tượng vàng Thánh Gióng nằm trong khuôn khổ chương trình tôn vinh "Nhân tài đất Việt" lần thứ 4 đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội vào ngày 09 tháng 8 năm 2015. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích lựa chọn các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu là nhà lãnh đạo của các đơn vị trên cả nước đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động-sản xuất và các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước trong những năm qua. Đây cũng là cơ hội và là hành động thiết thực để ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nhân, trí thức, doanh nghiệp trên toàn quốc, đồng thời nêu cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ trí thức, doanh nhân trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội. Trong số hơn 300 hồ sơ gửi tham dự, Ban tổ chức đã bình chọn được trên 100 nhà lãnh đạo, quản lý hội đủ các tiêu chí cần thiết, có phẩm chất ham muốn sáng tạo, bản lĩnh vững vàng, dũng cảm chấp nhận thử thách, có thành quả lao động, sản phẩm thể hiện tính sáng tạo, khả năng áp dụng thực tiễn, mang lại hiệu quả kinh tế-xã hội. Các nhà lãnh đạo, quản lý xuất sắc thời kỳ hội nhập năm 2015 được Trung ương Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực-nhân tài Việt Nam trao tặng bảng vàng ghi danh và tượng vàng Thánh Gióng, thể hiện cho ý chí, khát vọng vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách, đi đến thành công.

Nguồn tin: Hội Luật gia tỉnh Lai Châu