Thứ sáu, 22/10/2021, 17:21

Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam tiếp đại diện Viện KAS

Thứ tư - 02/01/2013 17:21 1.138 0

Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam tiếp đại diện Viện KAS

Sáng nay, ngày 3 tháng 12 năm 2010, tại Trụ sở Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội Luật gia Việt Nam, ông Phạm Quốc Anh đã tiếp ông Martin – Maurice Boehme Giám đốc Khu vực Đông Nam Á, Ban Hợp tác quốc tế, Viện Konrad - Adenauer (KAS) nhân chuyến công tác tại Việt Nam để tìm hiểu về các đối tác của KAS tại Việt Nam. Cùng tham dự buổi làm việc này còn có ông Amos R. Helms, Trưởng Đại diện và ông Stefan Urban, Điều phối viên Dự án, Viện KAS tại Việt Nam, bà Lê Thị Kim Thanh, Phó Tổng thư ký Hội Luật gia Việt Nam. Thay mặt Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Phạm Quốc Anh hoan nghênh chuyến thăm của ông Martin – Maurice Boehme và thông báo cho ông Boehme về tình hình triển khai công tác theo chức năng, nhiệm vụ của Hội Luật gia Việt Nam cũng như tình hình hợp tác giữa Hội Luật gia Việt Nam và KAS trong những năm vừa qua. Ông Boehme đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội trong những năm vừa qua, đặc biệt là những đóng góp của Hội trong công tác xây dựng pháp luật, cải cách tư pháp, tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý…Ngoài ra, ông Boehme cũng đánh gia cao về kết quả hợp tác giữa Hội và Viện KAS trong những năm vừa qua, thông qua các đồng nghiệp tại Việt Nam, ông đánh giá Hội Luật gia Việt Nam là một trong những đối tác lâu dài và quan trọng của Viện KAS trong những năm qua.. Ông Boehme nhận định quan hệ hợp tác giữa hai tổ chức sẽ từng bước được tăng cường và thu được các kết quả tốt đẹp trong những năm tới. Thay mặt Hội Luật gia Việt Nam, Chủ tịch Phạm Quốc Anh chân thành cảm ơn chuyến thăm Hội Luật gia Việt Nam của ông Boehme và chúc ông có một chuyến tác thành công tại Việt Nam.

Tác giả bài viết: Terry fox

Nguồn tin: www.hoiluatgiavn.org.vn