Pháp luật với đời sống

Hội Luật gia tỉnh Lai Châu với 10 kết quả nổi bật năm 2012

Đăng lúc: Thứ bảy - 06/04/2013 08:01
Năm 2012, là năm thứ 3 triển khai thực hiện Nghị quyết, chương trình hàng động của Đại hội Luật gia Việt Nam khóa XI và Đại hội Luật gia tỉnh khóa I. Đó là những thuận lợi cơ bản, nền tảng vững chắc để Hội Luật gia tỉnh khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2012. Những kết quả hoạt động nổi bật của Hội luật gia tỉnh được thể hiện như sau:
1. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho các hội viên; nâng cao trình độ, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và động viên các hội viên luật gia tiếp tục tham gia và thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

2. Tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền, Ban vận động thành lập Hội Luật gia các huyện, thị...
Tác giả bài viết: luatgialaichau
Nguồn tin: luatgialaichau.org